Dịch vụ thành lập công ty TNHH tại Đồng Nai

Trong bối cảnh nền kinh tế phát triển, việc thành lập một công ty TNHH không chỉ là bước quan trọng mà còn là cơ hội mở đầu cho sự thành công kinh doanh. Đồng Nai, với vị thế chiến lược trong cộng đồng kinh tế cả nước, ngày càng thu hút sự chú ý của những nhà đầu tư và doanh nghiệp. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về “Dịch vụ thành lập công ty TNHH tại Đồng Nai”.

Dịch vụ thành lập công ty TNHH tại Đồng Nai
Dịch vụ thành lập công ty TNHH tại Đồng Nai

1. Dịch vụ thành lập công ty TNHH là gì?

Dịch vụ thành lập công ty TNHH là một dịch vụ pháp lý mà các công ty hoặc cá nhân sử dụng để thực hiện các thủ tục đăng ký kinh doanh và cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp cho công ty TNHH. Công ty TNHH là loại hình doanh nghiệp có từ một đến không quá 50 thành viên góp vốn, với trách nhiệm hữu hạn trong số vốn góp vào công ty.

>>>> Xem thêm bài viết: Dịch vụ thành lập công ty doanh nghiệp tại Đồng Nai

2. Dịch vụ thành lập công ty TNHH tại Đồng Nai

Tại sao khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại ACC Đồng Nai

Dưới đây là những lý do khách hàng nên sử dụng dịch vụ thành lập công ty TNHH tại ACC Đồng Nai:

 • Uy tín, chuyên nghiệp: ACC Đồng Nai là đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập công ty TNHH uy tín tại Đồng Nai với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động. ACC Đồng Nai có đội ngũ chuyên gia tư vấn doanh nghiệp có trình độ chuyên môn cao, am hiểu pháp luật và có kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực này.
 • Tư vấn tận tâm, chu đáo: ACC Đồng Nai luôn tư vấn tận tâm, chu đáo cho khách hàng, giúp khách hàng hiểu rõ các quy định pháp lý liên quan đến thành lập công ty. ACC Đồng Nai cũng sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ.
 • Giá cả hợp lý: ACC Đồng Nai cung cấp dịch vụ thành lập công ty TNHH với giá cả hợp lý, cạnh tranh trên thị trường. ACC Đồng Nai cam kết không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào ngoài phí dịch vụ đã báo giá.
 • Thời gian thực hiện nhanh chóng: ACC Đồng Nai cam kết thực hiện dịch vụ thành lập công ty TNHH trong thời gian nhanh chóng, chỉ từ 3-5 ngày làm việc.

Quy trình thực hiện dịch vụ thành lập công ty TNHH tại ACC Đồng Nai

 • Bước 1: Khảo sát nhu cầu của khách hàng: ACC Đồng Nai sẽ khảo sát nhu cầu của khách hàng. Trên cơ sở nhu cầu của khách hàng, ACC Đồng Nai sẽ tư vấn cho khách hàng về các vấn đề pháp lý liên quan đến thành lập công ty.
 • Bước 2: Tư vấn cho khách hàng: Trên cơ sở nhu cầu của khách hàng, ACC Đồng Nai sẽ tư vấn cho khách hàng về các vấn đề pháp lý liên quan đến thành lập công ty.
 • Bước 3: Soạn thảo hồ sơ thành lập công ty: ACC Đồng Nai sẽ soạn thảo hồ sơ thành lập công ty theo đúng quy định của pháp luật.
 • Bước 4: Đại diện khách hàng thực hiện thủ tục hành chính: ACC Đồng Nai sẽ đại diện khách hàng thực hiện các thủ tục hành chính tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền
 • Bước 5: Bàn giao kết quả cho khách hàng: Sau khi nhận được kết quả đăng ký doanh nghiệp, ACC Đồng Nai sẽ bàn giao kết quả cho khách hàng.

3. Chi phí dịch vụ thành lập công ty TNHH tại Đồng Nai

Theo Thông tư 47/2019/TT-BTC, lệ phí thành lập công ty mới hay chi phí mở công ty là 100.000 đồng/lần.

Chi phí dịch vụ thành lập công ty TNHH tại Đồng Nai được tính theo quy định của pháp luật, bao gồm:

 • Lệ phí đăng ký doanh nghiệp
 • Phí công bố thông tin doanh nghiệp
 • Phí dịch vụ của đơn vị cung cấp dịch vụ.

Các thông tin trên mang tính chất tham khảo. Quý khách vui lòng liên hệ với ACC Đồng Nai qua Zalo/Hotline để được tư vấn thông tin về dịch vụ nhanh chóng và chính xác nhất.

4. Các giấy tờ, chứng từ khách hàng cần cung cấp khi sử dụng dịch vụ tại ACC Đồng Nai

Các giấy tờ, chứng từ khách hàng cần cung cấp
Các giấy tờ, chứng từ khách hàng cần cung cấp

Các giấy tờ, chứng từ khách hàng cần cung cấp khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty TNHH tại ACC Đồng Nai bao gồm:

 • Giấy đề nghị đăng ký thành lập doanh nghiệp;
 • Điều lệ Công ty;
 • Giấy tờ tùy thân (bản sao có chứng thực) của chủ đầu tư, các thành viên góp vốn, cổ đông và người đại diện theo pháp luật;
 • Danh sách thành viên/cổ đông (TNHH hai thành viên trở lên, Cổ phần);
 • Văn bản ủy quyền cho người nộp hồ sơ;
 • Và một số giấy tờ khác tùy vào loại hình doanh nghiệp mà Cơ quan thẩm quyền yêu cầu.

5. Thời gian nộp hồ sơ thành lập công ty TNHH tại Đồng Nai

Thời hạn nộp hồ sơ thành lập công ty TNHH

 • Thời hạn nộp hồ sơ thành lập công ty TNHH tại Đồng Nai là 3 ngày làm việc, kể từ ngày nhận được hồ sơ hợp lệ.
 • Nếu hồ sơ không hợp lệ, Phòng Đăng ký kinh doanh sẽ thông báo cho người thành lập doanh nghiệp bằng văn bản trong thời hạn 03 ngày làm việc, kể từ ngày nhận hồ sơ. Người thành lập doanh nghiệp phải sửa đổi, bổ sung hồ sơ theo thông báo của Phòng Đăng ký kinh doanh.

Vậy, tổng thời gian thực hiện dịch vụ thành lập công ty TNHH tại Đồng Nai là từ 3 đến 6 ngày làm việc, tùy thuộc vào việc hồ sơ hợp lệ ngay từ lần nộp đầu tiên hay phải sửa đổi, bổ sung.

6. Trình tự và thủ tục thành lập công ty TNHH

 • Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ thành lập công ty TNHH. Các giấy tờ, chứng từ cần được sao y công chứng hoặc chứng thực. Các giấy tờ, chứng từ cần được dịch sang tiếng Việt nếu được cấp bằng tiếng nước ngoài.
 • Bước 2: Nộp hồ sơ thành lập công ty TNHH: Hồ sơ thành lập công ty TNHH được nộp tại Phòng Đăng ký kinh doanh thuộc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Đồng Nai.
 • Bước 3: Nhận kết quả thành lập công ty TNHH: Trong thời hạn 3 ngày làm việc, kể từ ngày nhận được hồ sơ hợp lệ, Phòng Đăng ký kinh doanh sẽ cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp cho doanh nghiệp.

7. Điều kiện để thành lập công ty TNHH

Điều kiện để thành lập công ty TNHH
Điều kiện để thành lập công ty TNHH

Điều kiện để thành lập công ty TNHH được quy định tại Điều 17 Luật Doanh nghiệp năm 2020, bao gồm các điều kiện sau:

 • Năng lực hành vi dân sự đầy đủ 
 • Không thuộc đối tượng bị cấm thành lập doanh nghiệp
 • Công ty TNHH 2 thành viên trở lên phải có ít nhất 2 thành viên là cá nhân hoặc tổ chức.
 • Công ty TNHH 1 thành viên phải có 1 thành viên là cá nhân hoặc tổ chức.
 • Vốn điều lệ của công ty TNHH phải được góp đủ và đúng loại tài sản theo quy định của pháp luật.
 • Tên công ty phải được đặt theo quy định của pháp luật. Tên công ty phải bao gồm hai thành tố: loại hình doanh nghiệp và tên riêng. Tên riêng của công ty phải phát âm được bằng tiếng Việt và có ít nhất hai âm tiết.
 • Trụ sở chính của công ty phải thuộc địa bàn tỉnh Đồng Nai.
 • Ngành nghề kinh doanh của công ty phải được đăng ký trong Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. Ngành nghề kinh doanh của công ty phải thuộc phạm vi ngành nghề kinh doanh có điều kiện thì phải đáp ứng các điều kiện kinh doanh quy định tại các văn bản quy phạm pháp luật.

8. Mọi người cùng hỏi

Thời gian cần thiết để hoàn thành quy trình thành lập công ty TNHH là bao lâu?

Thời gian cần thiết để hoàn thành quy trình thành lập công ty TNHH tại Đồng Nai là từ 3 đến 6 ngày làm việc, tùy thuộc vào việc hồ sơ hợp lệ ngay từ lần nộp đầu tiên hay phải sửa đổi, bổ sung.

Dịch vụ thành lập công ty TNHH có bao gồm việc kiểm tra lại các thông tin trước và sau để đảm bảo tính chính xác không?

Có. Dịch vụ thành lập công ty TNHH tại ACC Đồng Nai bao gồm việc kiểm tra lại các thông tin trước và sau để đảm bảo tính chính xác.

Có đảm bảo rằng tất cả các văn bản và thông tin cần thiết đã được chuẩn bị để tiến hành thành lập công ty TNHH?

Có. ACC Đồng Nai sẽ hỗ trợ khách hàng chuẩn bị tất cả các văn bản và thông tin cần thiết để tiến hành thành lập công ty TNHH.

Hy vọng qua bài viết, ACC Đồng Nai đã giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về Dịch vụ thành lập công ty TNHH tại Đồng Nai. Đừng ngần ngại hãy liên hệ với ACC Đồng Nai nếu quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc gì cần tư vấn giải quyết.

  HÃY ĐỂ LẠI THÔNG TIN TƯ VẤN


  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  0765 856 345