Bản dịch lý lịch tư pháp số 2 tiếng Anh (Cập nhật mới 2024)

Phiếu lý lịch tư pháp số 2 là một loại giấy tờ quan trọng, cần thiết trong hồ sơ xin giấy phép lao động cho người nước ngoài, hồ sơ du học, và bổ sung hồ sơ xin việc nước ngoài. Đây được xem là một trong những giấy tờ yêu cầu dịch thuật nhiều nhất, và không phải ai biết tiếng Anh cũng có thể tự dịch được một cách chính xác. Hãy cùng ACC Đồng Nai tìm hiểu về Bản dịch phiếu lý lịch tư pháp số 2 sang tiếng Anh qua bài viết chi tiết sau!

Bản dịch lý lịch tư pháp số 2 tiếng Anh
Bản dịch lý lịch tư pháp số 2 tiếng Anh

1. Bản dịch phiếu lý lịch tư pháp số 2 tiếng Anh

Bản dịch thuật phiếu Lý lịch tư pháp số 2 do ACC ccung cấp nhằm mang tính chất tham khảo!

Để tải bản dịch thuật phiếu lý lịch tư pháp số 2 sang tiếng Anh, bạn bấm vào đường link sau và chọn tải xuống file định dạng Word

Nếu chỉ sử dụng cho mục đích cá nhân, bạn chỉ cần bản dịch tiếng Anh có đóng dấu của công ty dịch thuật. Tuy nhiên, trong các trường hợp làm việc với cơ quan nhà nước, Bộ Tư pháp, Phiếu lý lịch tư pháp số 2 phải được dịch thuật công chứng rõ ràng.

Nếu bạn cần dịch thuật công chứng, hãy liên hệ ACC Đồng Nai để chúng tôi hỗ trợ bạn

2. Hồ sơ xin cấp Phiếu lý lịch tư pháp số 2

Thành phần hồ sơ yêu cầu cấp phiếu lý lịch tư pháp số 2 bao gồm:

 • Tờ khai yêu cầu cấp Phiếu lý lịch tư pháp (Tải ở đường link mục 1).
 • Đối với công dân Việt Nam: bản chụp Chứng minh nhân dân hoặc Hộ chiếu hoặc Sổ hộ khẩu (có chứng thực của Lãnh sự quán Việt Nam tại New York).
 • Đối với công dân Hoa Kỳ: bản chụp giấy chứng nhận thường trú/tạm trú/thị thực Việt Nam (có chứng thực của Lãnh sự quán Việt Nam tại New York).

Phiếu lý lịch tư pháp số 2 là một tài liệu quan trọng và cần thiết trong nhiều tình huống như xin việc, du học, hay xin giấy phép lao động cho người nước ngoài. Việc dịch thuật phiếu lý lịch tư pháp sang tiếng Anh không chỉ đảm bảo tính chính xác mà còn phải tuân thủ các quy định về chứng thực của cơ quan có thẩm quyền. Điều này đặc biệt quan trọng khi làm việc với các cơ quan nhà nước hoặc tổ chức quốc tế. Nếu Quý khách hàng có nhu cầu xin cấp phiếu lý lịch tư pháp số 2, vui lòng liên hệ ACC Đồng Nai qua số hotline 0877907790

  HÃY ĐỂ LẠI THÔNG TIN TƯ VẤN


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  087.790.7790