Sở văn hóa thể thao và du lịch Đồng Nai

Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Đồng Nai đóng vai trò quan trọng trong việc bảo tồn và phát triển di sản văn hóa, thể thao, cùng việc quản lý và quảng bá các điểm du lịch trên địa bàn. Với sứ mệnh đặc biệt này, Sở đã không ngừng nỗ lực để tạo nên những hoạt động mang lại giá trị văn hóa, thể thao và du lịch đặc sắc cho cộng đồng. ACC Đồng Nai sẽ đưa bạn khám phá những công trình, sự kiện và chính sách mới nhất của Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Đồng Nai, đồng hành cùng sự phát triển và quảng bá hình ảnh của tỉnh Đồng Nai.

Sở văn hóa thể thao và du lịch Đồng Nai
Sở văn hóa thể thao và du lịch Đồng Nai

1. Sở Văn hóa, Thể Thao và Du lịch Đồng Nai

Sở Văn hóa, Thể Thao và Du lịch Đồng Nai, là cơ quan chuyên môn trực thuộc Ủy ban nhân dân tỉnh, đảm nhận vai trò tham mưu, hỗ trợ UBND tỉnh trong việc quản lý nhà nước về văn hóa, thể dục, thể thao và du lịch. Nhiệm vụ của Sở bao gồm thực hiện một số chức năng và quyền hạn theo sự ủy quyền của UBND tỉnh và theo quy định của pháp luật. Đồng thời, Sở chịu sự chỉ đạo và quản lý về tổ chức, biên chế, và công tác từ UBND tỉnh, cũng như sự chỉ đạo, kiểm tra và hướng dẫn chuyên môn từ Bộ Văn hóa, Thể Thao và Du lịch.

2. Chức năng, nhiệm vụ của Sở văn hóa thể thao và du lịch Đồng Nai

 • Sở VHTTDL chịu sự chỉ đạo, quản lý về tổ chức, biên chế và công tác của UBND tỉnh, đồng thời chịu sự chỉ đạo, kiểm tra, hướng dẫn về chuyên môn, nghiệp vụ của Bộ VHTTDL.
 • UBND tỉnh ban hành các quyết định, chỉ thị về quản lý lĩnh vực văn hóa thông tin thuộc phạm vi quản lý của địa phương và phân cấp của Bộ VHTT; chịu trách nhiệm về nội dung các văn bản đã trình.
 • Trình UBND tỉnh dự thảo quyết định, chỉ thị; kế hoạch dài hạn, 5 năm và hàng năm; chương trình, biện pháp tổ chức thực hiện các nhiệm vụ cải cách hành chính nhà nước về các ngành, lĩnh vực thuộc phạm vi quản lý nhà nước được giao;
 • Trình UBND tỉnh quyết định thành lập, sáp nhập, giải thể các đơn vị thuộc Sở VHTTDL theo qui định của pháp luật;
 • Tổ chức thực hiện các văn bản pháp luật, quy hoạch, kế hoạch sau khi được phê duyệt; thông tin, tuyên truyền, hướng dẫn, phổ biến, giáo dục pháp luật về các lĩnh vực thuộc phạm vi quản lý nhà nước được giao.

3. Thông tin liên hệ

 • Trụ sở: Số 2, Nguyễn Văn Trị, Biên Hòa, Đồng Nai (Tầng 6 – Trụ sở Khối Nhà nước tỉnh).
 • Điện thoại: (061)3.822.038 – (061)3.946.042 – (061)3.947.188; Fax: (061)3.824.482
 • Email: svhttdl@dongnai.gov.vn
 • Website: svhttdl.dongnai.gov.vn

Sở Văn hóa, Thể Thao và Du lịch Đồng Nai cam kết đồng hành cùng sự phát triển và bảo tồn văn hóa, thể thao, và du lịch trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

ACC Đồng Nai đã cung cấp thông tin về Sở Văn hoá, Thể thao và DU lịch Đồng Nai. Nếu còn thắc mắc hãy liên hệ ACC Đồng Nai để được hỗ trợ và tư vấn

  HÃY ĐỂ LẠI THÔNG TIN TƯ VẤN


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  087.790.7790